Treo máy kiếm tiền Paypal

4.5 (90%) 2 votes

Treo máy kiếm tiền là gì?

Treo máy kiếm tiền Paypal

Treo máy kiếm tiền trên PC hoặc điện thoại Android IOS là hình thức kiếm tiền online cơ bản nhất bởi lẽ bạn chỉ việc set up rồi treo máy và số tiền kiếm được ở tài khoản của bạn có thể đổi ra USD để rút về tài khoản Paypal, hoặc bạn có thể rút qua Bitcoin (một số website chấp nhận thanh toán qua Bitcoin)

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thật ra nếu bạn treo máy 1 tháng cũng chỉ kiếm được 1$ cho mỗi 1 tài khoản, vì vậy bạn phải có nhiều thiết bị, thực tế là nhiều VPS hoặc nhiều máy tính nhàn rỗi mới có thể kiếm tiền từ hình thức này.

1. Vagex.com

Đây là trang treo máy kiếm credit đã tồn tại từ rất lâu, đầu tiên bạn vào link trên đăng ký một tài khoản, tại đây bạn sẽ có 2 kiểu kiếm tiền chính là treo máy trên firefox và tải app của nó về. Tải app về sẽ nhiều hơn treo trên firefox từ 1,5-5 lần ( app có thêm tính năng sub, cmt, like) Nếu treo trên firefox tối thiểu mỗi ngày các bạn sẽ có khoảng 1500-3000 credit tùy vào độ ổn định của mạng và pc của bạn.

Tỉ lệ quy đổi hiện tại là 18.000 credit = 1$

Sau khi đăng ký tài khoản bạn vào phần Viewers để kiếm credit như hình:

Khi có nhiều credit có thể vào mục VagExchange để đổi credit ra USD và rút về tài khoản Paypal:

2. CashMining

Bạn chỉ cần vào link trên đăng ký một tài khoản, sau đó click Start Mining để treo máy kiếm tiền, tỉ lệ quy đổi ra tiền là 10.000 traffic=1$(1 traffic=30s) . 1 ngày trung bình được khoảng 0.1-0.3$ thanh toán qua Paypal và Payeer.

3. Ytuber.ru

Trang kiếm credit bằng ngôn ngữ tiếng Nga, bạn phải dùng Google chrome để dịch và đăng ký tài khoản. Sau đó click Bắt đầu ứng dụng để chạy phần mềm kiếm credit:

4. Ytmonster.net

Sau khi đăng ký và kích hoạt địa chỉ email bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và chạy Client để kiếm credit:

5. Crypto Browser

Xem hướng dẫn cụ thể về cách đào Bitcoin tự động bằng VPS free với phần mềm ở bài viết này.

6. Loadteam.com

Chỉ cần đăng ký tài khoản và treo máy, khi có 1$ có thể rút về tài khoản Paypal.

Một số trang Autosurf, giúp bạn kiếm thêm credit

7. Otohits.net

Sau khi vào link trên đăng ký tài khoản và kích hoạt email bạn vào phần Surf để download phần mềm chạy kiếm credit:

8.Hitleap.com

Đăng ký tài khoản, kích hoạt email, đăng nhập và vào phần Earn Traffic download phần mềm treo máy kiếm tiền:

9. Bighits4u.com

Tương tự như Hitlap ở trên, bạn đăng ký tài khoản sau đó vào phần Earn Traffic để tải phần mềm và kiếm credit. Traffic tại đây bạn không đổi trực tiếp được ra tiền ở Paypal hay Bitcoin như các trang bên trên nhưng bạn có thể bán traffic này cho những người có nhu cầu.

10. Faucethub.io

Đây là một ví tiền điện tử để lưu trữ các loại tiền ảo như Bitcoin, Dogecoin, ETH, Litecoin. Ngoài ra còn dùng để chứa coin faucet từ các trang thanh toán thấp, send coin đi các ví khác với mức fee cực rẻ,mining lâu dài với bouns đạt đến 500%. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

By st0012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *